บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2554

กลาโหมเขมรส่งหน่วยช่วยเหลือลงตาเมือน-ตาควาย


ฟิฟทีนมูฟ — กลาโหมเขมรส่งคณะทำงานจากสำนักงานสนับสนุนความช่วยเหลือของกระทรวงฯ ตรวจเยี่ยมสภาพความเป็นอยู่ของทหารในพื้นที่ชายแดนตาเมือนและตาควาย เผยกระเช้าชักรอกขึ้นปราสาทตาควายได้รับความเสียหายจากการปะทะกับทหารไทย
พลตรี ตาน ตาณา หัวหน้าสำนักงานสนับสนุนความช่วยเหลือ ตรวจเยี่ยมทหารในพื้นที่พรมแดนตาเมือน-ตาควาย เมื่อ พ.ศ.๒๕๕๓
แฟ้มภาพ: พลตรี ตาน ตาณา ตรวจเยี่ยมทหารเขมรในพื้นที่พรมแดนตาเมือน-ตาควาย เมื่อ พ.ศ.๒๕๕๓
กระทรวงกลาโหมกัมพูชาส่งคณะทำงานจากสำนักพัสดุและการคลัง ลงพื้นที่ตรวจสอบการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ของกองทัพกัมพูชาในบริเวณตะเข็บพรมแดนไทย-กัมพูชา จังหวัดอุดรมีชัย ตามรายงานของบายนทีวีของกัมพูชา เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา (๑ มิถุนายน ๒๕๕๔)

คณะทำงานของสำนักงานสนับสนุนความช่วยเหลือในสังกัดสำนักพัสดุ-การคลัง กระทรวงกลาโหมกัมพูชา นำโดย พลตรี ตาน ตาณา1 ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฮุน เซน และเป็นหัวหน้าสำนักงานสนับสนุนความช่วยเหลือ ได้ร่วมตรวจเยี่ยมสภาพความเป็นอยู่ของทหารในกองทัพกัมพูชา ที่ประจำการตามแนวตะเข็บพรมแดนไทย-กัมพูชา ในทิศที่ ๓ ภาคอุดรมีชัย ด้านปราสาทตาเมือนและตาควาย
จากนั้น พลตรี ตาน ตาณา ได้รับเชิญให้เดินทางต่อไปยังปราสาทตาเมือนและปราสาทตาควาย เพื่อตรวจเยี่ยมความเป็นอยู่ และตรวจสอบความเสียหายของหน่วยพยาบาล รวมถึงระบบกระเช้าชักรอกที่นำคนขึ้นไปยังปราสาทตาควายซึ่งได้รับเสียหายจาก การปะทะกับทหารไทย เมื่อไม่นานมานี้ ระหว่างการตรวจเยี่ยม พลตรี ตาน ได้มอบข้าวของและเงินจำนวนหนึ่งให้กับกองกำลัง พร้อมกำชับให้ดูแลรักษาสุขภาพ เนื่องจากกำลังเข้าสู่ฤดูฝน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง