บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2554

พธม.ปาเครื่องบินกระดาษประท้วงยูเนสโก หยุดทำไทยเสียดินแดน


โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 22 มิถุนายน 2554 16:26 น.

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค kittinun nakthong
       พธม.พับเครื่องบินกระดาษ บรรจุข้อความต่อว่าและแสดงความไม่พอใจ ก่อนขว้างเข้าไปหน้าสำนักงานยูเนสโก เพื่อกดดันถอนปราสาทพระวิหารออกจากมรดกโลก และหยุดการกระทำอันจะทำให้ไทยสูญเสียดินแดน
       วันนี้ (22 มิ.ย.) ที่หน้าสำนักงานยูเนสโก กรุงเทพฯ ถ.สุขุมวิท-เอกมัย พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้รวมตัวชุมนุมคัดค้านวาระการประชุมแผนบริหารจัดการปราสาทพระวิหาร ในการขึ้นทะเบียนมรดกโลกแก่กัมพูชา ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น.ผู้ชุมนุมได้รวมตัวกันขว้างเครื่องบินกระดาษสีเหลือง เพื่อแสดงสัญลักษณ์กดดันไปยังยูเนสโกให้ถอนชื่อปราสาทพระวิหารออกจากบัญชี มรดกโลก ซึ่งในเครื่องบินกระดาษแต่ละชิ้น ผู้ชุมนุมได้เขียนข้อความ อาทิ We're not respect UNESCO, อย่าทำร้ายจิตใจคนไทย, รักที่สุดคือในหลวง เป็นต้น เพื่อแสดงความไม่พอใจต่อยูเนสโกที่ปล่อยให้มีการพิจารณาแผนบริหารจัดการ อันจะทำให้ไทยเสียดินแดนในที่สุด
      
      
      
      
      
      
      
      
      
      

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง